Chế tạo và khảo sát phổ phát quang của vật liệu Aluminate - Nguyễn, Đức Nhân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Tổng quan lý thuyết về hiện tượng phát quang. Sự phát quang của photpho tinh thể. Hiện tượng lân quang dài. Thực nghiệm