Nghiên cứu ảnh hưởng các yếu tố đến phản ứng tổng hợp keo Polyphenol - Formaldehyde từ nguồn Polyphenol vỏ keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm - Nguyễn. Trường Tiên; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về keo lá tràm, lý thuyết tổng hợp leo phenol - formaldehyde. Polyphenol, tính chất cơ bản và ứng dụng của Polyphenol thực vật...
Khoa Hóa
Keywords: Keo Polyphenol - Formaldehyde; Vỏ keo lá tràm; Keo sản phẩm