Phân tích đánh giá hàm lượng Amôni, Nitrat trong nước ở một số hồ đô thị - TP. Đà Nẵng - Bùi. Thị Kim Yến; Phạm Thị Hà ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Khái quát về môi trường nước, đôi nét về tìa nguyên nước, phân loại và phân bố nguồn nước, sự ô nhiễm nguồn nước, các nguồn gốc gây ô nhiễm nước, các thông số đánh giá chất lượng nước. Amôni, Nitrat và ảnh hưởng của nó đối với con người. Hệ thống, chức năng và hiện trạng của hệ thống hồ, đầm trong TP. Đà Nẵng...
Khoa Hóa
Keywords: Amôni, Nitrat; Hồ đô thị; TP. Đà Nẵng