Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần một số hợp chất trong quả mặc nưa - Hồ, Thị Quế (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về cây mặc nưa. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.