Thí nghiệm vậtn lý ảo trên máy vi tính (phần cơ - nhiệt) - Ngô, Thị Diễm Phúc (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Cơ sở lí luận của việc sử dụng đĩa thí nghiệm vật lý ảo trong dạy học vật lý. Phương pháp sử dụng đĩa thí nghiệm chứng minh dành cho THPT trong giảng dạy vật lý lớp 10. Thực nghiệm sư phạm