Sử dụng phương pháp tích phân kinh điển và phương pháp toán tử laplace để tính quá trình quá độ trong mạch điện - Nguyễn, Thị Kiều Thu (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2006)
Tổng quan lý thuyết về sử dụng phương pháp tích phân kinh điển và phương pháp toán tử laplace để tính quá trình quá độ trong mạch điện. Giả một số bài toán điển hình