Sử dụng phương pháp tích phân kinh điển và phương pháp toán tử laplace để tính quá trình quá độ trong mạch điện - Nguyễn, Thị Kiều Thu; Nguyễn, Văn Đông Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2006)
Tổng quan lý thuyết về sử dụng phương pháp tích phân kinh điển và phương pháp toán tử laplace để tính quá trình quá độ trong mạch điện. Giả một số bài toán điển hình
Tham khảo tr.67
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý