Nghiên cứu khả năng chống vi sinh vật lên vật liệu xây dựng của nhũ dầu rái - Võ, Thị Dung; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan: Dầu rái. Vi sinh vật...Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.
Keywords: Nghiên cứu; Vi sinh vật; Nhũ dầu rái