Điều chế than hoạt tính từ cây vú sữa và thử khả năng hấp thụ màu, Ion kim loại và một số dung dịch của than. - Nguyễn, Thị Mỹ Duyên (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu về than hoạt tính. Nguyên liệu điều chế than. Hấp thụ....Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.