Nghiên cứu chuyển động của vật trong trường xuyên tâm - Đỗ. Thị Trang (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý, 2009)
Bài toán hai vật, khảo sát bài toán hai vật. Chuyển động trong trường xuyên tâm. bài toán Kepler. Vận dụng lí thuyết giải các bài tập về chuyển động xuyên tâm...