Nghiên cứu chuyển động của vật trong trường xuyên tâm - Đỗ. Thị Trang; Trương Thành ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Bài toán hai vật, khảo sát bài toán hai vật. Chuyển động trong trường xuyên tâm. bài toán Kepler. Vận dụng lí thuyết giải các bài tập về chuyển động xuyên tâm...
Khoa Vật lý
Keywords: Chuyển động; Trường xuyên tâm