Thí nghiệm vật lý ảo trên máy vi tính (phần điện & tử - quang) - Đồng, Thị Quế Giang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Cơ sở lí luận của Thí nghiệm vật lý ảo trong dạy học vật lí. Các bài thí nghiệm. Vận dụng