Thí nghiệm vật lý ảo trên máy vi tính (phần điện & tử - quang) - Đồng, Thị Quế Giang; Nguyễn, Văn Đông Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lí luận của Thí nghiệm vật lý ảo trong dạy học vật lí. Các bài thí nghiệm. Vận dụng
Tham khảo tr.81
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý