Sử dụng phương pháp dạy học Grap để nâng cao hiệu quả dạy học chương nhóm oxi lớp 10 ở trường THPT - Trần, Thị Hà; Phan Văn An Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan: Cơ sở phương pháp luận của quá trình dạy học...Sử dụng dạy học Grap trong dạy học chương nhóm oxi lớp 10 nhằm phát huy tính tích cực, tự lực trong học tập để nâng cao hiệu quả bài lên lớp.Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 031 HH
Keywords: Phương pháp; Dạy học Grap; Lớp 10