Bài toán về từ trường - phận loại và phương pháp giải - Nguyễn. Thị Châu; Đặng Văn Hậu ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Lý thuyết về phương pháp tính từ trường. Hệ thống, phân loại và phương pháp giải các bài toán về từ trường...
Khoa Vật lý
Keywords: Bài toán; Từ trường