Nghiên cứu sản xuất than hoạt tính trong phòng thí nghiệm từ gỗ cây xoan, gỗ cây bạch đàn trắng và thử khả năng hấp thụ của than hoạt tính - Lê, Thị Thùy Dương (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu về than hoạt tính. Nguyên liệu. Hấp thụ...Thực nghiệm: Hóa chất, nguyên liệu. Thiết bị, dụng cụ. Khảo sát khả năng hấp thụ...Kết quả và thảo luận. Kết luận và kiến nghị.