Nghiên cứu sản xuất than hoạt tính trong phòng thí nghiệm từ gỗ cây xoan, gỗ cây bạch đàn trắng và thử khả năng hấp thụ của than hoạt tính - Lê, Thị Thùy Dương; Phạm Hữu Hùng Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan lý thuyết: Giới thiệu về than hoạt tính. Nguyên liệu. Hấp thụ...Thực nghiệm: Hóa chất, nguyên liệu. Thiết bị, dụng cụ. Khảo sát khả năng hấp thụ...Kết quả và thảo luận. Kết luận và kiến nghị.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 03 HH
Keywords: Nghiên cứu; Than hoạt tính; Gỗ xoan