Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép của axit Acrylic lên tinh bột sắn sử dụng chất khơi mào Amonipersunfat. - Trương, Thị Ngọc Anh (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan về tinh bột sắn. Đồng trùng hợp ghép. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.