Nghiên cứu phản ứng đồng trùng hợp ghép của axit Acrylic lên tinh bột sắn sử dụng chất khơi mào Amonipersunfat. - Trương, Thị Ngọc Anh; Trần Mạnh Lục T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan về tinh bột sắn. Đồng trùng hợp ghép. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 03 HH
Keywords: Đồng trùng hợp ghép; Tinh bột sắn; Amonipersunfat