Khảo sát sự hấp thụ ánh sáng của vật liệu dẫn sóng trong thông tin cáp quang - Nguyễn, Thị Hồng Loan; Nguyễn, Văn Đông Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về lý thuyết hấp thụ. Tổng quan về sợi quang. Tổng quan về phương pháp Sol - gel và ứng dụng trong chế tạo sợi quang. Tổng quan về máy spectrroscan 80 DV và cách đo phỗ hấp thụ
Tham khảo tr.44
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý