Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài toán khó về "dòng điện một chiều" - Nguyễn, Thị Hưởng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Những cơ sở lí luận của việc lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài toán "Dòng điện một chiều". Phân loại bài toán khó về "dòng điện một chiều". Lựa chọn các bài toán khó về "dòng điện một chiều".