Phân tích đánh giá đồng thời tổng hàm lượng chì và cadimi trong một số nguồn nước ngầm thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân - Nguyễn, Thị Hoài Giang (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu: Khái quát về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước. Nguồn gốc và dạng tồn tại của các kim loại nặng trong nước. Chì và Cadimi trong môi trường nước...Thực nghiệm.Kết quả và thảo luận.