Phân tích đánh giá đồng thời tổng hàm lượng chì và cadimi trong một số nguồn nước ngầm thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân - Nguyễn, Thị Hoài Giang; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu: Khái quát về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước. Nguồn gốc và dạng tồn tại của các kim loại nặng trong nước. Chì và Cadimi trong môi trường nước...Thực nghiệm.Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Chì; Cadimi; Nước ngầm