Nghiên cứu xác định hàm lượng chì và Cadimi trong rau muống tại một số điểm trên địa bàn TP. Đà Nẵng bằng phương pháp Vôn - Ampe hòa tan xung vi phân. - Lê, Thị Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về kim loại nặng và tính độc của chúng. Khái niệm về rau an toàn. Vài nét về hiện trạng sản xuất rau ở nước ta hiện nay. Sơ lược về cây rau muống...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.