Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài toán khó về "dòng điện một chiều" - Nguyễn, Thị Hưởng; Đặng, Văn Hậu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Những cơ sở lí luận của việc lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài toán "Dòng điện một chiều". Phân loại bài toán khó về "dòng điện một chiều". Lựa chọn các bài toán khó về "dòng điện một chiều".
Tham khảo tr.78
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý