Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương "Hạt nhân nguyên tử" nhằm giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức vật lý 12 - THPT - Đặng. Thị Khánh Phương; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2007)
Những cơ sở của việc lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập vật lý và hướng dẫn học sinh giải bài tập chương "Hạt nhân nguyên tử" - Vật lý 12. Thực nghiệm sư phạm...
Khoa Vật lý
Keywords: Bài tập; Hạt nhân nguyên tử; Vật lý 12