Nghiên cứu khả năng chế tạo đá quý spinel bằng phương pháp gốm, khảo sát phổ phát quang của nhóm vật liệu này khi có chất kích hoạt Cr 3+ - Huỳnh, Thị Ánh Nguyệt; Lê, Văn Thanh Sơn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về hiện tượng phát quang. Tổng quan về đá quý tự nhiên, spinel. Tổng quan về vật liệu nền spinel nhân tạo, lý thuyết về ion kích hoạt Cr 3+
Tham khảo tr.49
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý