Nghiên cứu sự phát quang của ion kim loại chuyển tiếp trong các mạng chủ khác nhau - Nguyễn, Thành Nhân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Tổng quan về hiện tượng phát quang. Sự phát quang của phosphor tinh thể. Lân quang dài. Huỳnh quang. Tổng quan về vật liệu