Nghiên cứu cấu trúc tinh thể lỏng trong chế tạo màn hình LCD - Huỳnh. Thị Hồng Thắm (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý, 2008)
Khái quát chung về Tinh thể - Tinh thể lỏng. Sự ảnh hưởng của điện trường lên cấu trúc tinh thể lỏng. Màn hình CRT và những hạn chế của nó, màn hình tinh thể lỏng LCD. Xu hướng mới trong sản xuất màn hình...