Nghiên cứu cấu trúc tinh thể lỏng trong chế tạo màn hình LCD - Huỳnh. Thị Hồng Thắm; Lê hồng Sơn TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2008)
Khái quát chung về Tinh thể - Tinh thể lỏng. Sự ảnh hưởng của điện trường lên cấu trúc tinh thể lỏng. Màn hình CRT và những hạn chế của nó, màn hình tinh thể lỏng LCD. Xu hướng mới trong sản xuất màn hình...
Khoa Vật lý
Keywords: Cấu trúc; Tinh thể lỏng; Màn hình LCD