Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương " Tĩnh điện học" nhằm giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức vật lý 11 - THPT - Nguyễn, Thị Mỹ Đức; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Những cơ sở lý luận của việc lựa chọn, phân loại và hướng giải bài tập vật lý. Lựa chọn, phân loại và hướng dẫn hoạc sinh giải bài tập chương "Tĩnh điện học" - Vật lý 11. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 021 VKL01
Keywords: Lựa chọn; Phân loại; Hướng dẫn; Giải bài tập; Vật lý 11