Tìm hiểu thêm về một số loại phản ứng bậc1, 2, 3,...n và khảo sát động học của phản ứng phân hủy xúc tác nước oxi già - Nguyễn, Thị Hằng Nga (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Tốc độ phản ứng. Bậc phản ứng. Các quy luật động học của phản ứng đơn giản...Thực nghiệm.Kết quả và thảo luận