Nghiên cứu khả năng hấp thụ Ion Zn 2+ trong nước của axit humic - Đinh, Thị Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Quá trình trao đổ, tích tụ các kim loại trong than bùn. Thành phần, cấu tạo và khả năng hấp thụ của axit humic. Bản chất tương tác của axit humic với ion kim loại trong dung dịch nước...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.