Soạn và giảng một số bài theo hướng tích hóa hoạt động nhận thức của học sinh - Trần. Thị Ngọc Thương (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý, 2007)
Cơ sở lí luận của phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoạt động nhận thức của học sinh. Sử dụng phương pháp dạy học tích cực trong việc soạn và giảng một số bài trong sách giáo khoa Vật lý 10 (nâng cao)...