Khai thác và ứng dụng phần mềm elearning xhtml editor để thiết kế bài giảng điện tử - Trần, Thị Hà Thu (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lí luận của việc sử dụng phần mềm elearning xhtml editor trong vật lý. Khai thác phần mềm elearning xhtml editor. Ứng dụng thiết kế bài giảng điện tử