Khai thác và ứng dụng phần mềm elearning xhtml editor để thiết kế bài giảng điện tử - Trần, Thị Hà Thu; Nguyễn, Văn Đông Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lí luận của việc sử dụng phần mềm elearning xhtml editor trong vật lý. Khai thác phần mềm elearning xhtml editor. Ứng dụng thiết kế bài giảng điện tử
Tham khảo tr.42 + phụ lục [41 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý