Các bài thí nghiệm vật lí 12 trong chương THPT - Lê, Văn Chương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lí luận của thí nghiệm trong dạy học vật lý. Cơ sở lí thuyết và tiến trình thí nghiệm. Kết quả thí nghiệm