Các bài thí nghiệm vật lí 12 trong chương THPT - Lê, Văn Chương; Nguyễn, Nhật Quang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lí luận của thí nghiệm trong dạy học vật lý. Cơ sở lí thuyết và tiến trình thí nghiệm. Kết quả thí nghiệm
Tham khảo tr.82
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý