Nghiên cứu quá trình tổng hợp phúc Tetraamin đồng Sunphat và đồng Đithizonat - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh; Ngô Thị Mỹ Bình Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về phức chất. Tính chất của phức chất...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu: giứoi thiệu hóa chất, dụng cụ, thiết bị. Pha các loại dung dịch...Kết quả và bàn luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Phức chất; Tổng hợp; Đồng Sunphat