Diode bán dẫn và các ứng dụng cơ bản - Nguyễn, Thị Ngọc Sương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Lí thuyết Diode bán dẫn. Các mạch ứng dụng cơ bản sử dụng Diode bán dẫn. Một số mạch ứng dụng và kết quả