Diode bán dẫn và các ứng dụng cơ bản - Nguyễn, Thị Ngọc Sương; Nguyễn, Quý Tuấn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Lí thuyết Diode bán dẫn. Các mạch ứng dụng cơ bản sử dụng Diode bán dẫn. Một số mạch ứng dụng và kết quả
Tham khảo tr.57
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý