Hiệu ứng Magnus, Tìm hiểu và ứng dụng - Bùi, Thị Lanh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Hiệu ứng Magnus. Tương tác điện tử. Hệ luận của hiệu ứng Magnus. Áp dụng hiệu ứng Magnus để tìm các năng lượng mới. nam châm.