Nghiên cứu thiết kế Website hỗ trợ dạy học chương "Dòng Điện không đối" vật lý lớp 11 THPT nâng cao - Huỳnh, Lê Viết Dũng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lí luận của việc thiết kế và sử dụng Website hỗ trợ dạy học vật lý. Giới thiệu phần mền Xara Webdesigner dùng để thiết kế Webssite hỗ trợ dạy học. Thiết kế Website hỗ trợ dạy học chương "Dòng Điện không đối" vật lý lớp 11 THPT nâng cao