Sử dụng các phần mền vào việc hỗ trợ dạy học vật lý phần "quang hình học" lớp 11 nâng cao - Phan, Liễn (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lí luận của việc thiết kế và sử dụng thí nghiệm vật lí ảo dạy học vật lý. Giới thiệu phần mền thí nghiệm vật lí ảo. Thiết kế bài giảng điện tử và một số thí nghiệm ảo phần "quang hình học" lớp 11 nâng cao