Phân loại và hướng dẫn giải bài tập chương " dòng điện xoay chiều " vật lý 12 - Trần, Thị Hải (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn cảu hoạt động giải bài tập vật lý. Dòng điện xoay chiều. Thực nghiệm sư phạm