Tuyển chọn các bài tập cơ học chất lỏng và cách giải - Đinh, Thị Trang; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Những kiến thức cơ bản cơ học chất lỏng. Bài tập
Tham khảo tr.46
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý