Lý thuyết và bài tập về động lực học của vật rắn quay quanh một trục cố định - Phan, Thị Hoa (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Lý thuyết: Khối tâm, mômen, động học, phương trình chuyển động quay, các dịnh lý về mômen động lượng, cơ năng cảu vật rắn; con quay. Bài Tập