Xây dựng hệ thống hỗ trợ dạy học qua mạng internet chương các định luật bảo toàn vật lý 10 nâng cao THPT - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lý luận của việc xây dựng hệ thống hỗ trợ dạy học qua mạng internet. Xây dựng hệ thống hỗ trợ dạy học qua mạng internet chương các định luật bảo toàn vật lý 10 nâng cao THPT. Thực nghiệm sư phạm