Khảo sát các bài thí nghiệm vật lý lớp 10 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và so sánh vơi phòng thí nghiệm phương pháp dạy học vật lý tại khoa vật lý - Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng - Trần, Thị Thùy An; Lê Hồng Sơn T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những điểm cơ bản của chương trình vật lý 10. Khảo sát thực tế các bộ thí nghiệm vật lý 10 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng. Những bộ thí nghiệm vật lý 10 hiện đang sử dụng tại phòng thí nghiẹm khoa vật lý - Trường ĐHSP Đà Nẵng. So sánh các bộ thí nghiệm vật lý 10 hiện đang sử dụng tại phòng thí nghiệm phương pháp dạy vật lý Khoa vật lý - Trường ĐHSP Đà Nẵng với các trường THPT
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý.
Keywords: Thí nghiệm; Vật lý 10; THPT; ĐHSP Đà Nẵng