Khảo sát sự truyền năng lượng từ các ion đất hiếm đến ion kim loại chuyển tiếp trong các vật liệu nền aluminate và silicate. - Đặng, Thị Lệ Hằng; Nguyễn, Văn Cường Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về hiện tượng phát quang. Sự phát quang của phosphor tinh thể. Tổng quan về K ion đất hiếm, ion kim loại chuyển tiếp. Sự truyền năng lượng. Một số ứng dụng của vật liệu phát quang
Tham khảo tr.50
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý